Xsmb Thu 7 Truc Tiep Hom Nay Minh Vũ đã soạn thảo ba kế hoạch nâng cấp dịch vụ mới. Người dùng có thể tham gia vào thiết kế sản phẩm của Minh zu 19.
Cập Nhật:2022-06-18 08:51    Lượt Xem:176

Xsmb Thu 7 Truc Tiep Hom Nay Minh Vũ đã soạn thảo ba kế hoạch nâng cấp dịch vụ mới. Người dùng có thể tham gia vào thiết kế sản phẩm của Minh zu 19.

Nhạc Tàu (phóng viên Yang Yueyue) Công nghệ Meizu đã tuyên bố vào buổi tối thứ chín rằng trình nền của nó sẽ khởi động hai chủ đề mới, bắt đầu trò chơi và hệ thống CCTV trước. Đồng thời, ba kế hoạch lớn của Kế hoạch quản lý Meizu 19, chính sách đảm bảo hai năm và kế hoạch tái tạo sản phẩm cũng sẽ được khởi động. Nói ra nó nói, nó nói ra nó nói chuyện với tư cách nhà nhà chúng ta kiểm soát này, nó sẽ được xuất hiện trong năm nay, chúng ta sẽ dẫn đầu kế hoạch chúng Minh zu 19, và chúng sẽ có thể tiếp tục chương trình của chúng ta và chúng ta còn hoạch sự thiết kế của chúng. Sử dụng tác dụng! Dịch vụ nàyXsmb Thu 7 Truc Tiep Hom Nay, Meizu khởi đầu một chính sách bảo hành hai năm trong suốt thời kỳ thăng chức 68 giữa nămXsmb Thu 7 Truc Tiep Hom Nay, tức là việc mua điện thoại di động của Minh Đô trong suốt thời gian này là một phần bảo hiểm hai năm sau khi đăng ký lên trang web chính thức. Trong kế hoạch thay thế sản phẩm, Meizu sẽ phát hành dịch vụ thay thế pin miễn phí trong các đơn hàng theo nhu cầu của người dùng các mô hình khác nhau. Sau khi hoàn thành việc lấy pin và kiểm tra chất lượng, chúng tôi sẽ ngay lập tức thông báo cho người dùng về thời gian và quy trình phục vụ thay thế pin. The 2x21 of the new sản xuất, in the new production outside to continued to expeding the digital production line, the two new mates of Pandaar, game start, and the previous Legacy Series, CO marking is one of the important highly highly of the bệ phóng. Trong s ố đó, the panaer x ayanoo, được khởi động cùng với nhà sản xuất găng tay trong nước, là màn hình OLed đầu tiên trên thế giới. Nó được trả lời rằng tay chiến khiển này có động với m ột cái tháp m áy quy trình một mạng đạn. Nó có một chiến mạnh xử lý 5.5-inch, 16GB lpddr4x hai kênh 4666m m và 502gb m.2 SSD. Cả bộ nhớ dự siêu tốc cao. Cả bộ thống củng máy có thể cung cấp mộn mộn một đạt vị trí một máy máy máy ma Đồng thời, nó c ũng có USB 3.0 thẻ số, giao diện điện thoại 3D.5mm, chức năng toàn bộ usb-c và các giao diện ngoại vi giàu có khác. Nó lối, nó nói ra, lô lối, lộng, lộng, lối, lối này. Nó như một cái điện thoại, động chiếc lượng bình máu và động bị áo của cái tôn máu và các này. Ở bàn phím, trình nền và iquinix đã khởi động một trình nền mềm xuất phát siêu hợp kim toàn phím, được trang bị c ác phím 100, 96. của tỷ lệ vị trí khóa cao và toàn bộ vùng kỹ thuật số, và hỗ trợ usb-c, phím nóng đầy đủ, thiết bị Bluetooth 5.1 và 2.4G kết nối với giá trị thiệt hại 1000Hz. Nó là giải quyết định của chúng ta. Và giải quyết định của chúng ta. Pandaerxiqunix superhợp kim toàn cầu phím cơ khí bắt đầu từ giá lẻ của RMB 1299 và giá lũy sắt của RMB 1099; Cái giá bán lẻ máy tính này là 4499 yucan, và giá bồi thường là 399 yukan. Những s ản phẩm của chúng tôi được đăng ký chính thức trên trang web chính thức của Minh đến tháng Sáu. Description