Xsmn Quay Thử Ngày Mai Hãy mài sắc thanh kiếm bằng một khoản đầu tư 450m trong bảy năm! Công chúa của Louis Koo đang đến!
Cập Nhật:2022-07-20 07:41    Lượt Xem:85

Xsmn Quay Thử Ngày Mai Hãy mài sắc thanh kiếm bằng một khoản đầu tư 450m trong bảy năm! Công chúa của Louis Koo đang đến!

Khi tiết lộ cả thế giới lang thang, nhiều người xem đã thấy hy vọng và cảm nhận rằng nó đã mở cửa của truyện viễn tưởng khoa học Trung Quốc và kiếm được bốn tỷ hộp văn phòng. Một tác phẩm ngu ngốc. Ban đầu, sau khi công chiếu pháo đài Thượng Hải, cũng là một bộ phim khoa học viễn tưởng, khán giả cảm thấy cửa phòng của tiểu thuyết khoa học Trung Quốc đã đóng cửa. Dễ thương! đầu khán giả đã bị mắng một thời gian dài cho buổi sản xuất chu đáo và nâng ngực. Ngày cuối cùng, chỉ có 120triệu hộp, và nhà sản xuất cũng mất hết đồ lót. Những người phá s ản khoa học viễn tưởng của Louis Koo cũng đến! Đó là cuộc chiến của ngày mai. Nó nói về bộ phim này, tập viên của Louis Koo không phải là người lạ. s ản xuất phim của Cố Thiên sử rất cao, và nhiều phim được phát hành mỗi năm. Nó đang chờ đợi. Những dự án tương đối lớn của Louis Koo trong những năm gần đây là câu chuyện về việc tìm Tần Cối và cuộc chiến ngày mai, một khối bom khoa học viễn tưởng. The pre-sale of

phim đã được mở trên bục mua vé, và file đã được đặt cho August 12. The film is Directed by Wu xuanhui and directed by Cố Thiên kích. Những diễn viên, họ cũng quen thuộc với những diễn viên phim của Hồng KôngXsmn Quay Thử Ngày Mai, gồm Louis Koo, Lưu Thanh Vân và Carina Lưu. And zhangjianghui also appear. The moóc of the film was exposed ngay từ bây giờ. The director at that time was Chen Musheng. The giám đốc, đã đóng vai Nicholas Tse và Donnie Yen trong một bộ phim được phát hành năm ngoái, cũng đạt được nhiều hơn cả tỉ kết quả văn phòng hộp. The làm phim đã hoàn thành từ lâu. luôn có rất nhiều tin tức, nhưng nó vẫn chưa được đặt. như tất cả chúng ta đều biết, loại phim viễn tưởng này thường được sản xuất sớm. The post production takes a lot time, which is tính by years. Nó đáng để nói rằng bộ phim này đã phải trái quả phần phẩm HK Nếu lãi suất đầu tư tăng gấp ba lần, bộ phim cần ít nhất một tỷ tỷ thứ để quay về thủ đô. Tḥng ng ra! Louis Koo cũng đang chịu rất nhiều áp lực. The special effects in the later stage of {0) were also close by Gu Tiana's own company. Trong cuốn phim này, Người Thiên sử không chỉ đóng vai vai diễn viên và nhà sản xuất hàng đầu, mà còn là công ty đối thủ hàng đầu của ông là một trong những nhà đầu tư sản xuất lớn. Louis Koo cũng trả giá rất nhiều cho bộ phim này. The story is set to the future world in 2055. Trong thế giới tương lai, Trái đất đã bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm và nóng lên toàn cầu. một thiên thạch đã tấn công trái đất và mang tới một xúc tu lớn nhanh như sinh vật ngoài hành tinh. Thứ này có thể thanh lọc không khí của trái đất và giết chết mọi sinh vật. Thức ăn còn tệ hơn, sông băng tan, và thức ăn cũng thiếu. Những rô-bốt bí ẩn đã rơi xuống đáy nước và tấn công thế giới. Một số quốc gia lớn trên thế giới đã lập ra một liên minh hòa bình quốc tế bảo vệ trái đất và duy trì hòa bình. The map of

is still very simple. The most important thing is special effects. Louis Koo là một người hâm mộ máy, và bộ phim này được khởi xướng bởi hắn. The movie also shows the Khái niệm of China's first sci-fi mecha cool movie. A lô lô lô lô lô lô lô lô lô lô lô Mảnh thiên thạch rơi vào khu vực B16. Nếu Pandora không bị dội bom, mọi triệu người trong B16 sẽ chết. Hành động này chưa từng có. Mũ đội chúng tôi, đội nón bảo hộ, đội quân phục, sắp xếp các công việc cho mọi người rất nghiêm túc. Nói ra nói ra nó lối ra, lối bên này. Nó cũng rất khó khăn The mecha fighter Taiai, người, vào thời điểm then chốt, đồng thời đi cùng những người lính để bảo vệ trái đất. Những tòa nhà cao tầng, đường phố và trung tâm chiến đấu có thể cảm nhận được ảnh hưởng âm thanh mạnh mẽ qua màn hình. Nó đáng được nói rằng lần này, Quách Thiên, zhangjianghui và Lưu Thanh Vân cũng hợp tác dụng. Nó quay về thời điểm xảy ra ma túy. Dễ thấy những diễn viên quen thuộc này, khán giả cũng rất ngạc nhiên. Trong cuộc phỏng vấn trước, Người Thiên Báo đã nói về một số ý tưởng về tương lai của tiểu thuyết khoa học. Những ý tưởng của anh ấy cũng được đưa vào phim. Ví dụ, vũ khí và thiết bị khác nhau, hóa trang siêu nhiên nổ, và thế giới tưởng tượng khoa học. chúng được phản ánh từng cái một. Dễ dàng s ử dụng biện pháp cho việc sử dụng khoa học Trung Quốc. như là nhà sản xuất và diễn viên chính, Louis Koo thực sự không tham gia lần này. Nó không giống như một thứ khác so với những thứ khác so với những thứ khác. Nó rất nguy hiểm. The box Office of the movie life event show Zhu Yilong đã vượt qua hàng tỷ, which is a small-pay dark horse. Một tác phẩm rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, so với kỳ nghỉ hè của hai năm trước, thành quả này thực sự không tuyệt vời. The sci-fi hài hước Mozart in outside space Directed by Chen Sicheng and staring̀m Huang Bo được công bố một ngày, and the Current box office is only 13.34 triệu. The movie Market is really cold, and few hard movies can be made. Oh, oh whoa, whoa, whoa, whoa, whoa, 0., nhưng bạn cũng nên có lòng tin. Ví dụ, nhiều bộ phim nổi tiếng được sinh ra trong mùa hè. No, for example, Nezha (5tỷ), l am not the God of Medicine (3.1 tỷ), and warso-2 (5.7 tỷ). The release of Cố Tiana's war of tomorrow has great tiềm năng for expanswer. Nó không chỉ đã quyên góp cho bộ phim của Trung Quốc, mà cũng đã làm nhiều thứ tự tốt và nghệ thuật, và nó có một kết thúc tốt đẹp với những kẻ đình qua được. Với cảm giác này, khán giả sẽ đóng góp tấm vé cho anh ta. Nếu bạn làm được tốt, thì không khó để vượt qua được trái đất lang thang đâu. Anh có mong chờ cuộc chiến ngày mai không? Dừng lại! Dừng lại!