Cap Lo 24H Đan Mạch nói với Đường Kai: đánh nhau mười lần và thua mười lần! Đây là khoảng cách giữa xuất sắc và xuất sắc.
Cập Nhật:2022-07-31 06:18    Lượt Xem:68

Cap Lo 24H Đan Mạch nói với Đường Kai: đánh nhau mười lần và thua mười lần! Đây là khoảng cách giữa xuất sắc và xuất sắc.

Tang Kai sẽ thua mười lần nếu hắn chơi với tôi mười lần! Một nhà vô địch thế giới hoạt động ở cầu lông, Thanh tra Le gần đây đã chú ý đến Challenger Đường Kai trong một cuộc phỏng vấn, và anh ta phân tích các khả năng của các cuộc thi khác nhau, thể hiện lòng tin mãnh liệt vào cuộc thi tiếp theo. Nó sẽ nhận lời đối đấy với những người nội nước Trung Quốc, đó là lần đầu tiên những người đã chiến đấu toàn bộ của những người Trung Quốc đã đã đứng lên s ân khẩa của chiến vô địch thế giới. Hơn nữa, Đường Kai và Danle đều là hai cầu thủ cao độ cao và tỉ lệ Kha, nên cuộc thi này cũng được xem là một trong những đấu sỹ có khả năng trở thành cuộc thi tốt nhất trong năm. Oh, rất lâu trước khi trận đấu được quyết địnhCap Lo 24H, Đường Kai đã gọi Zhan Danle nhiều lần. Ta không chỉ muốn đánh bại ngươi, mà còn đánh bại ngươi! Những từ táo bạo như vậy đã khiến Đường Kai trở nên độc đáo giữa các cầu thủ Trung Quốc thường kém chìa khóa và nội tâm, và cũng nhận được rất nhiều sự chú ý. Khi trò chơi tiếp cận, Danle cũng bắt đầu khởi động một cuộc phản công chống lại dư luận. Ông ấy tin rằng có một khoảng cách lớn giữa Tang Kai và ông ta, và khoảng cách này là sự khác biệt giữa đẳng cấp và thượng lưu. Thứ nhất, Danle đã nhận ra cấp độ của Tang Kai. Anh ta nói: Đường Kai có nhiều ưu điểm như tôi. Anh ta s ắc bén, có kỹ năng tốt, và đã phát triển cơ bắp. Hơn nữa, anh ta cũng là một người rất chiến lược. anh ta sẽ tấn công dứt khoát. anh ta sẽ rất thận trọng. Tôi phải thừa nhận anh ấy rất tuyệt, nhưng tôi sẽ làm tốt hơn. Nó nói rằng nếu Tang Kai muốn đấu, ta sẽ giết hắn trên mặt đất, và ngươi sẽ thấy lối giữa tại ưu bản và cao trái lạ bao nhiêu. Nếu Tang Kai muốn chiến đấu và đứng cùng ta như một tay bắn tỉa hay một ninja, ai cũng biết đây là lĩnh vực của ta. Nếu hắn chơi mười lần, hắn sẽ thua mười lần! Nếu Đường Kai muốn kết hợp chiến đấu và đấu vật và cạnh tranh về khả năng to àn diện, thì đây đúng là cơ hội tốt nhất của ông ấy, nhưng tôi thực sự giỏi làm vậy, vì vậy nó vẫn rất khó thắng. Miễn là tôi đánh ông ấy, ông ấy sẽ đi ngủ ngay. Nó có thể thấy là Danle đã tự tin tưởng về hắn trong việc đứng, chiến đấu hay tập trung. Tất nhiên, những gì ông ta nói chỉ có thể được coi là chiến tranh tâm lý trước khi kết hợp, và không ai sẽ xem trọng nó. Tuy nhiên, là một võ sĩ mạnh mẽ với tỉ lệ thắng cao gần 90 Và một tỷ suất cuối cùng, và một đai đen Nhu thuật, Danle thật sự có tự tin để nói điều này. Nó như Tang Kai đã nói: Anh không biết nước của t ôi nằm bao nhiêu! Một phút 99 giây Ko ryogo Takahashi, 4 phút của 3X giây TKO Yoon Chang min, và 2 phút 07 giây Ko Kim Jae Wooking. Thử thách vô địch của Đường Kai bây giờ không có hơi ẩm hay may mắn, hoàn toàn là kết quả của một cú đấm. And, but, no one has been able to taste her fully thôi Tang Kai's Pot. Có thể Danle là người biết được độ sâu của Đường Kai không? Kết quả của trò chơi này là gì? Một 160 sẽ cho chúng ta câu trả lời. Description