Thống Kê Tổng Đề 2021 Khi du lịch và ở trong khách sạn, khách du lịch phải tháo dây truyền hình ra, và dì Baojie kể ra bí mật.
Cập Nhật:2022-08-02 06:34    Lượt Xem:147

Thống Kê Tổng Đề 2021 Khi du lịch và ở trong khách sạn, khách du lịch phải tháo dây truyền hình ra, và dì Baojie kể ra bí mật.

Việc du hành không chỉ có thể giúp du khách khỏi áp lực của công việc và cuộc sống. Khi du khách du lịch, họ có thể yên tâm và tận hưởng phong cảnh đẹp đẽ, đồng thời, họ cũng có thể hiểu được nền văn hóa và phong tục dân tộc của các vùng khác nhau. Khi đi du lịch, khách du lịch chắc chắn phải tìm một nơi để sống. Một số du khách sẽ chọn khách sạn làm nơi ở của họ. Có một nơi nghỉ ngơi tốt cũng có thể làm cho khách du lịch vui vẻ hơn. Nhưng khi anh vào khách sạn, anh phải tháo phích cắm truyền hình ra. MộtThống Kê Tổng Đề 2021, những tên tội phạm sẽ giám sát hành khách từng bước qua những máy ảnh nhỏ. Đặc biệt là cặp đôi. Những tên tội phạm này sẽ sử dụng máy quay ghi hình cuộc sống thường nhật của các cặp đôi. The kind of small camera is usually included by crime: TVThống Kê Tổng Đề 2021, under the bed, or in the cracks of the wall, toilets, vents v. v. Nếu bọn tội phạm ấn máy quay trên TV, ngay khi du khách bật TV, cuộc sống riêng tư của anh với vợ anh sẽ được lấy từ bọn tội phạm. Rồi sự riêng tư của cô sẽ bị họ xâm phạm. Đây là bí mật mà cô Baojie muốn nói với anh. Cư xử như vậy với việc dọn dẹp bà dì là một cách bảo vệ sự riêng tư của con. Khi du lịch đến khách sạn, bạn phải rút phích cắm truyền hình ra. Nó không giống như một thứ khác. Nó không thể nói rõ ràng về chuyện này Dọn dẹp dì vẫn phải làm việc trong khách sạn. Nếu anh tiết lộ bí mật của khách sạn, khách sạn sẽ khấu trừ lương của dì anh, và bà thím dọn dẹp có lẽ cuối cùng cũng sẽ mất việc. Nếu người dì dọn dẹp không nhắc nhở bạn, một khi bạn phát hiện ra bí mật của máy quay, khách sạn sẽ đổ lỗi cho người dì dọn dẹp. Do đó, hầu hết các bà dì dọn dẹp trong khách sạn sẽ ám chỉ để nhắc nhở du khách rằng tốt nhất là nên tháo dây TV. Nó không giống như với những người khác biểu ti vi, du hàng và ngủ trong nhà ngủ. Cái gương trong phòng tắm cũng nên được kiểm tra. Cách để xác minh là đặt ngón tay lên gương. Nếu có khoảng trống giữa đầu ngón tay và ngón tay trong gương, bạn có thể yên tâm rằng tấm gương rất an toàn. Nó không giống như một máy tượng. Nó có ý nghĩa là một cái gương trong phòng tắm. Trong trường hợp này, để bảo vệ sự riêng tư của bạn, bạn có thể chọn gọi cảnh sát. Nó là thời gian cho du lịch du lịch thư giải. Có rất nhiều thứ cần phải được viếng thăm, người ta nên chú ý đến chúng. Mọi thứ là để bảo vệ bản thân và đề phòng. Description